banner nguyên gia phát auto

Nguyen Gia Phat Auto

Veam Motor

Đại lý xe tải xuất sắc & Uy tín

xe tải veam motor
PREV
NEXT

Trang giới thiệu

Nguyên Gia Phát Auto - Veam Motor

Nguyên Gia Phát Auto – Đại lý xe tải Veam Motor

/ / Giới thiệu Veam Motor
chi nhánh nguyên gia phát

Giới thiệu Công ty CP Nguyên Gia Phát Auto

Đại lý phân phối mua bán xe tải tốt nhất HCM – Nguyên Gia Phát Auto

Xe tải là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, nhờ có nó mà hàng hóa mới được vận chuyển. Cung cấp sản phẩm tới nơi người tiêu dùng hàng ngày, đảm bảo các hoạt động sống và nhu cầu của người dân.

Chúng tôi được thành lập với nguyện vọng cung cấp những chiếc xe tải tốt nhất với nhiều loại tải trọng khác nhau. Là công ty chuyên cung cấp các loại xe tải giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh – Nguyên Gia Phát Auto đã và đang cung cấp những dòng xe tải Veam xuất sắc, có giá thành vô cùng rẻ. Ngoài ra khi bạn đến mua xe tải tại đây, đội ngũ kỹ thuật lành nghề còn có thể thực hiện các việc sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ tốt nhất.

Qua nhiều năm tháng nỗ lực, Nguyên Gia Phát Auto đã trở thành nhà cung cấp các dòng xe tải loại nhỏ nhất đáng tin cậy nhất Việt Nam nói chung và địa bàn tp HCM nói riêng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp xe tải thùng kín, xe ben, xe bồn ( xe xăng, dầu,..), đầu kéo xe tải… của các thương hiệu lớn nổi tiếng như xe tải Hyundai, Kia, Veam Motor. Cung cấp máy lạnh cho xe tải, là đại lý phân phối các loại Ắc quy GS, Panasonic…

 

nguyên gia phát

Khi đến với Nguyên Gia Phát Auto, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn, cung cấp cho khách hàng các loại xe tải Veam phù hợp với nhu cầu riêng biệt, điều kiện kinh tế và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhằm giúp xe kéo dài thời gian hoạt động. Ngoài ra còn được hỗ trợ vay vốn trả góp ngân hàng để có thể sở hữu xe tải mong muốn của mình ngay lập tức.

Có thể bạn quan tâm: Hỗ trợ vay vốn nhanh 

Chúng tôi tự hào là đơn vị đạt giải vàng về đại lý xe tải xuất sắc nhất năm 2014 do nhà nước trao tặng, hãnh diện phục vụ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Nguyên Gia Phát Auto chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ, tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Nhiều năm liên tiếp sau đó, Nguyên Gia Phát luôn đạt thành tích tốt.

 

veam motor

 

veam motor veam motor veam motor

 

Xem thêm: giá xe tải veam hd800

 

Email: vui lòng bấm vào liên hệ
Điện thoại: 0909 103 486.
Showroom xe tải Veam: 801 Quốc Lộ 13, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, TP HCM.

TOP