Liên hệ
Đại lý xe tải Veam Motor

Chúng tôi luôn sẵn sàng

Giới thiệu Veam Motor Việt Nam

/ / Giới thiệu Veam Motor
nguyên gia phát

Giới thiệu Veam Motor Việt Nam

Giới thiệu về tổng Công ty VEAM

Là Công ty TNHH Nhà nước 1 thành viên, hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con,  thuộc Bộ Công thương.

VEAM được thành lập ngày 12 tháng 05 năm 1990, thực hiện mục tiêu trọng tâm của ngành cơ khí Việt Nam là Công nghiệp hóa và hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

Veam Motor hiện có 20 đơn vị thành viên bao gồm các công ty con là công ty TNHH Nhà nước một thành viên, các công ty cổ phần, công ty liên kết, các chi nhánh phụ thuộc và 1 viện nghiên cứu. Các đơn vị thành viên của VEAM với trên 7.000 cán bộ công nhân viên là các công ty sản xuất và kinh doanh máy móc, phụ tùng phục vụ cho sản xuất nông lâm ngư nghiệp và giao thông vận tải.

Trong số các đơn vị thành viên còn có 3 công ty chuyên về kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị đáp ứng các nhu cầu của Veam Motor và các bạn hàng khác. VEAM là đối tác Việt Nam tham gia góp vốn và thành lập các liên doanh Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Ford Việt Nam,…

VEAM là doanh nghiệp lớn nhất về qui mô và có truyền thống lâu dài về sản xuất máy nông nghiệp tại Việt Nam. Lắp ráp và phân phối các dòng xe tải veam tải trọng nhỏ, xe  tải trọng lượng lớn. Đa dạng mẫu mã và chủng loại.

Xem thêm các dòng xe Veam bán chạy:

Nhà máy xe VEAM MOTOR

Cuối năm 2009, nhà máy ô tô VEAM (VEAM Motor), được xây dựng trên cơ sở thiết kế đồng bộ của nhà máy ô tô Samsung (Hàn Quốc) với công xuất 33.000 xe tải/năm, chính thức đi vào hoạt động và xuất xưởng những chiếc xe đầu tiên. Đây là nhà máy lắp ráp ô tô có qui mô lớn với tiêu chuẩn quốc tế, các dây truyền dập, sơn tĩnh điện và lắp ráp hoàn toàn đồng bộ và có tính tự động hóa cao giúp cho sản phẩm của ô tô tải của VEAM đạt được chất lượng tốt và ổn định.

Bên cạnh việc phát triển công nghiệp hỗ trợ đối với xe máy, Veam Motor  xúc tiến đầu tư, kêu gọi các nhà đầu tư sản xuất ô tô, phụ tùng và linh kiện ô tô nước ngoài liên doanh, liên kết, chuyển giao công nghệ sản xuất phụ tùng và linh kiện ô tô cho các công ty thành viên của VEAM và xây dựng các nhà xưởng sản xuất phụ tùng, linh kiện ô tô cung cấp cho các công ty: Toyota, Honda, Ford … nhằm tăng tỷ lệ nội địa hóa theo đúng chủ trương và chỉ đạo của Chính phủ, góp phần đưa Việt Nam trở thành một nước công nghiệp.

Xem thêm: kinh nghiệm mua xe tải nhỏ

Tên tiếng Việt: TỔNG CÔNG TY MÁY ĐỘNG LỰC VÀ MÁY NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Tên tiếng Anh: VIETNAM ENGINE AND AGRICULTURAL MACHINERY CORPORATION

TOP