Sản phẩm VEAM MOTOR

Trang mua bán sản phẩm xe tải - xe ben uy tín
LIÊN HỆ: 0909 10 34 86

Nguyên Gia Phát Auto

Đại lý phân phối xe tải Veam Motor tại khu vực phía Nam.

Xe tải Veam Motor

Trang mua bán sản phẩm xe tải Veam Motor giá rẻ, tốt nhất thị trường với nhiều dòng xe tải tải trọng từ 1-10 tấn

Xe ben Veam Motor

Trang mua bán sản phẩm xe ben Veam Motor giá rẻ, với động cơ nhập khẩu Hàn Quốc.

Dịch vụ xe tải

Dịch vụ đóng thùng, sữa chữa, bảo hành xe uy tín, chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện.

Hợp tác đại lý

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ 2-5 triệu cho mỗi sản phẩm được giới thiệu? Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

Sản phẩm Veam Motor

/ /
xe tải veam vt750 sản phẩm veam

Trang tổng hợp giới thiệu các sản phẩm Veam Motor – Dịch vụ xe tải, xe ben.

Giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ từ đại lý  Veam Motor cấp 1 – Nguyên Gia Phát Auto. Với kho bãi rộng lớn và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tinh thông, lành nghề chúng tôi mong muốn đem cho bạn chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ không nơi nào khác có được.

Mọi rắc rối của bạn là điều chúng tôi quan tâm. Hãy để NGP Auto đem lại cho bạn những sản phẩm Veam Motor chất lượng nhất mà giá thành lại phải chăng.

Xem thêm: xe tải nhỏ chở hàng

 

 

Thời gian khuyến mãi còn lại

[wpdevart_countdown text_for_day=”Ngày” text_for_hour=”Giờ” text_for_minut=”Phút” text_for_second=”Giây” start_time=”1452496733″ end_time=”14,16,59″ action_end_time=”hide” content_position=”center” top_ditance=”10″ bottom_distance=”10″ ][/wpdevart_countdown]

0909 10 34 86

Xe tải Việt cho người Việt

Tại Nguyên Gia Phát Auto, chúng tôi cung cấp những mẫu xe tải - xe ben Veam Motor với mức giá tốt nhất. Đáp ứng đại đa số nhu cầu và khoản chi cho khách hàng.

Ngoài ra tại đây, bạn còn nhận được những ưu đãi rất tốt về chế độ hậu mãi và giúp đỡ khi mua xe.

Vinh danh là đại lý xuất sắc năm 2014

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được cung cách phục vụ và làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Với tiêu chỉ khách hàng là thượng đế.

Không chỉ đơn giản chúng tôi có được danh hiệu mà bởi vì chúng tôi có được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

Kho bãi & Nhân Lực

Chúng tôi luôn đặt con người là tiêu chí hàng đầu cho công ty. Tại Nguyên Gia Phát bạn sẽ thấy có rất nhiều nhân viên kỹ thuật thân thiện và nhiệt tình.

Họ là những người chúng tôi tin tưởng giao phó trách nhiệm bảo vệ và chăm sóc khách hàng với kỹ năng lành nghề của mình.

Huỳnh Tấn Phi

Bình Thạnh, HCM
Từ lúc thời giá xăng tăng lên và chi phí vận chuyển đắt đỏ. Khi tôi đang ở bờ vực phá sản thì xe tải Veam xuất hiện như một vị cứu tinh cho việc kinh doanh. Đây đúng là sự lựa chon cho những doanh nghiệp kinh doanh vận tải như chúng tôi.

Nguyễn Hoàng Thức

Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tôi bắt đầu biết đến dòng xe tải Veam Motor vào đầu năm 2014 qua lời giới thiệu từ người bạn cũ. Sau đó quyết định đầu tư 4 chiếc xe tải Veam 5 tấn để làm đại lý phân phối sữa. Hiện nay sau gần 2 năm tôi đã lấy lại vốn và sinh lãi lớn mà xe vẫn không hề hỏng hóc nhiều. Đặc biệt tại Nguyên Gia Phát Auto còn có chế độ hậu mãi rất tốt nữa.

Nguyễn Minh Nhật

thành phố Vũng Tàu
Tôi rất mãn nguyện với chế độ hậu mãi và những gì nhận được khi mua xe tải Veam tại Nguyên Gia Phát Auto. Quả thật nếu bạn muốn có một cái kết quả như mong muốn thì đừng tiếc nuối vào đầu tư đúng chỗ.

Đỗ Minh Khoa

Quận 5, HCM
Mình hàng ngày lái xe Veam VT250A để vận chuyển phân phối nước cho công ty. Từng chạy nhiều dòng xe tải khác nhau, mình phải khẳng định dòng xe tải Veam Motor rất tốt. Đặc biệt là dùng để chạy trong đường nội thành.
TOP